Giới Thiệu

Cơ khí Lâm Đồng đã nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường với dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt mái hiên di động, mái hiên nhập khẩu… được nhiều quý khách hàng tin tưởng trên địa bàn TP HCM cũng như các khu vực Phú Yên, Đà Lạt, Đà Nẵng,… Các sản phẩm như mái hiên di động, mái che, mái che cố định, mái tôn, mái lấy sáng, mái vòm,… luôn đảm bảo về chất lượng cũng như đa dạng trong kiểu dáng, độc đáo trong thiết kế.

Mái hiên là một lớp phủ gắn với bức tường bên ngoài của tòa nhà. Mái hiên tuy là một sản phẩm dùng để che mưa, che nắng những hiện nay nó còn được coi như một dụng cụ dùng để làm đẹp cho không gian bên ngoài nhà ở, quán cà phê, nhà hàng. Thiết kế hài hòa, bền, chắc, độ thẩm mỹ cao thích hợp cho những nơi muốn lấy ánh sáng, muốn có khung cảnh tự nhiên mà khi gặp trời mưa có thể kéo che lại dễ dàng đây chính là những gì mà khách hàng mong muốn. Với những tác dụng vô cùng to lớn mà hiện nay mái hiên đang được xem là một giải pháp hữu ích cho việc che mưa, che nắng, nâng cao giá trị thẩm mỹ trong cuộc sống hằng ngày của con người.

Chúng tôi chuyên sản xuất

Để có được điều này là thành quả nhiều năm luôn nổ lực tìm tòi khắc phục những thiếu xót và sáng tạo những công nghệ mới, sự tiện lợi hơn để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho Cơ Khí Lâm Đồng trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh và đi đầu về cung cấp giải pháp mái che chuyên nghiệp. Tư vẫn miễn phí, thi công và lắp đặt trọn gói.